Tranh Sơn Dầu Hoa Mẫu Đơn

Bùi Anh Tuấn - 06/10/2017 - 0 bình luận

" Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.
Tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình treo trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu."

Việc có một bức tranh hoa Mẫu Đơn đặc sắc lọt và tâm hồn cảm xúc của mình rất quân trọng , việc chọn lựa hướng treo tranh hoa Mẫu Đơn còn quan trọng hơn . Theo ngũ hành thì hoa Mẫu Đơn thuộc mệnh hỏa . Chính vì vậy chúng ta nên treo hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hỏa như : Đông Bắc , Tây Nam . Không nên treo ở các hướng tương khắc như Đông , Tây Bắc , Đông Nam .

Xét về tuổi thì tuổi chủ nhà hợp treo tranh sẽ là những tuổi như Tuất , Hợi ,Thìn ,Tỵ , Mùi , Dậu . Người đúng tuổi đó treo tranh hoa Mẫu Đơn trong nhà đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu , công danh ngời ngời , hạnh phúc viên mãn.

Còn về vị trí treo tranh hoa Mẫu Đơn đúng phong thủy : Nếu bạn còn FA thì hãy nên treo tranh Hoa Mẫu Đơn ở phòng ngủ . Chọn bức tranh có hoa mẫu đơn 2 bông nở đỏ thắm . Pháp khí trong hoa mẫu đơn ẽ tạo nên cung nhân duyên tốt bạn sẽ sớm có 1 nửa kia ! Còn những người đã kết hôn thì nên treo tranh Hoan Mẫu Đơn ở phòng khách . Treo đúng hướng tranh Hoa Mẫu Đơn sẽ mang đến cho bạn và gia đình vạn sự như ý , hạnh phúc viên mãn .

Với gia chủ mong muốn hoa mẫu đơn mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

  

Nên lưu ý, đối với những người đã kết hôn, tuyệt đối không dùng tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ. Điều này có thể dẫn đến những rắc rối không lường trước được trong quan hệ giữa hai vợ chồng. Đối với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, việc treo tranh hoa mẫu đơn trong không gian riêng của hai người sẽ thúc đẩy ham muốn ở người chồng, khiến cho người chồng dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng.

Tranh hoa Mẫu Đơn khi kết hợp với loài hoa khác : 

Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng khi kết hợp với các loại hoa khác. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với mong muốn của bản thân mình. 

- Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.

- Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.

Tranh hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khi kết hợp với các loài hoa khác.

- Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.

- Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.

- Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.

- Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi lựa chọn tranh hoa mẫu đơn làm vật phẩm trang trí cho ngôi nhà mình. Hy vọng, mỗi gia đình đều bài trí hoa mẫu đơn đúng phong thủy mang lại vận tốt, duyên lành cho gia đình như mong muốn. 

Và các bạn hãy truy cập vào cửa hàng chúng tôi , ngắm nhìn và lựa chọn cho mình những bức họa về hoa Mẫu Đơn tại đây 

Và liên hệ theo địa chỉ : 

TRANH VIỆT 24H

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Tranh Việt 24h

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng