Tranh Sơn Dầu Phong Thủy

Bùi Anh Tuấn - 08/10/2017 - 0 bình luận

TRANH SƠN DẦU PHONG THỦY

   Tranh sơn dầu phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

   Tranh sơn dầu phong thủy không chỉ đơn giản là một món đồ trang trí nội thất. Nó còn thể hiện phong cách, sự am hiểu nghệ thuật và mong ước của gia chủ.

   Với những người chơi tranh thông thường họ chỉ xem tranh ảnh như một yếu tố trang trí nội thất. Với quan niệm ấy, yêu cầu chỉ đơn giản là bức tranh cần hài hòa với tổng thể mảng tường, kết hợp với đèn trang trí và màu sắc tương ứng.

   Với những người chơi tranh thì nội dung của bức tranh là tiêu chí được đề cao nhất khi đưa nó vào không gian nội thất.

   Người phương Đông có một quan niệm về phong thủy rất phong phú. Từ việc xây nhà dựng cửa đến việc chọn đồ đạc trong nhà cũng dựa trên thuật phong thủy với mong ước đạt được những mong muốn.

   Việc sở hữu một bức tranh trong nhà khiến gia chủ cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

 

   Treo tranh theo phong thủy:

   Phong thủy truyền thống cho rằng, khi ánh sáng tự nhiên trong phòng không đủ có thể bổ sung bằng cách treo thêm tranh, thư pháp, câu đối, tranh thiên nhiên, phong cảnh … Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn..

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý.

Tranh vẽ hoa hướng dương làm căn phòng tăng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

Tranh vẽ hoa sen và cá chép tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.

Tranh tứ quý tùng-cúc-trúc-mai xanh 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ.

   Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn được một bức tranh sơn dầu phong thủy phù hợp với từng căn phòng, với từng không gian nhà bạn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. TRANHVIET24H được tư vấn cho bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. TRANHVIET24H  luôn tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí hãy đến với chúng tôi để nhậnđược những ưu đãi tuyệt vời nhất

liên hệ : 

 

TRANH VIỆT 24H

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Tranh Việt 24h

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng