Tranh Sơn Dầu Tứ Quý - Tranhviet24h.com

Bùi Anh Tuấn - 22/12/2017 - 0 bình luận

Tranh Sơn Dầu Tứ Quý

Chỉ còn có vài tuần nữa thôi là đến Tết . Việc trang trí nhà cửa , sắm sửa nội thất luôn luôn được mọi gia đinh Việt chúng ta làm vào những ngày cuối tết . 

TranhViet24h.com xin gửi tới cho bạn cho Nội thất nhà bạn những bức tranh Tứ Quý đầy nghệ thuật do chính chủ xưởng đích thân vẽ tặng bà con trong dịp tết :)))

Tứ Qúy là cách gọi ngắn gọn của 4 loại cây tứ quý là Tùng - Cúc - Trúc - Mai, 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa và 4 đức tính của " Tứ Quân Tử". Tùng - Cúc - Trúc - Mai là bộ tranh phong thủy xuất xứ từ Trung Quốc. Ý nghĩa bộ tranh tứ quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây phản ánh tư tưởng về 4 đức tính quân tử cần có của người Trung Quốc.

Ý NGHĨA TRANH TỨ QUÝ

Tùng - Cúc - Trúc - Mai là 4 loài cây quý, tạo nên bộ tranh tứ quý đẹp. Trong phong thủy, ý nghĩa của tranh tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ, khí hậu mà hướng đến mong muốn của mọi người bất kể sang hèn đó là mong ước may mắn và tài lộc.

Qua đó có thể thấy rằng, người ta treo tranh tứ quý trong nhà không chỉ để trang trí mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc, Bộ tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai đã vượt qua ý nghĩa loài cây đại diện cho xuân hạ thu đông để gắn liền với đời sống tinh thần và tâm linh của dân gian,

Những người lãnh đạo có chức  có quyền thường treo bộ tranh tứ quý này trong phòng làm việc tượng trưng cho khí độ " Quân tử", sự ngay thẳng và chính trực, đồng thời treo bộ tranh tứ quý trong phòng làm việc cũng góp phần tạo nên bầu không khí thư thái, thoải mái giúp gia chủ tìm được sự yên ả trong tâm hồn và đời sống tâm linh. 

Xưởng tranh của mọi nhà ❤️
- Chuyên cung cấp khung ảnh treo tường. Bằng khen các loại.
- Chuyên vẽ tranh sơn dầu, 3d. 
- Tranh tường mầm non, cafe, nhà hàng, quán ăn, spa, trang trí nhà cửa
-Tư vấn - thiết kế - thi công nội ngoại thất 
☎️ 📞: 098.168.0000 - 0964.998.288 
🌐: tranhviet24h.com
Mail: tranhviet.24h@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Tranh Việt 24h

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng