Tranh Sơn Thủy và cách treo tranh Sơn Thủy - TranhViet24h

Bùi Anh Tuấn - 27/11/2017 - 0 bình luận

TRANH SƠN THỦY VÀ CÁCH TREO TRANH SƠN THỦY

 

Tranh sơn thủy và cách treo tranh sơn thủy

Trong sách đã nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc” mà trong 1 bức tranh sơn thủy có cả núi và nước có thể đem lại sức khỏe, tài lộc, công danh cho gia đình chính vì vậy tranh sơn thủy được rất nhiều gia đình lựa chọn để treo trong nhà.​

 

https://tranhviet24h.com/

Tranh sơn thủy đem lại điều gì?

Tranh sơn thủy là bức tranh vẽ cảnh non nước có thể đem lại nhiều vận may cho gia chủ khi được treo trong nhà.
Theo quan niệm về phong thủy những bức tranh sơn thủy vẽ phong cảnh nước ắt đem lại tài lộc cho gia chủ, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán. Còn nếu tranh vẽ phong cảnh núi non tất chủ đinh, sức khỏe mọi thành viên trong gia đình sẽ được phù hộ, luôn luôn mạnh khỏe.
Không chỉ có vậy tranh sơn thủy còn có tác dụng tâm linh rất lớn đó là đem lại cho mọi người cảm giác ấm áp, tâm tĩnh, đem lại cho con người ta niềm tin rằng mọi mong ước của mình sẽ dần trở thành hiện thực.

Tranh sơn thủy thuận buồm xuôi gió

 

Tranh sơn thủy phong cảnh núi non sông nước

https://tranhviet24h.com/

Cách sử dụng tranh sơn thủy

Theo quan niệm phong thủy từ trước tới naynên treo phương vị tài vận hoặc phương vị cát lợi trong phòng khách, hoặc treo ở phương vị cát lợi ở trong thư phòng.
Tranh sơn thủy là tranh được treo ở trong nhà. Chính vì vậy thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được nước chảy hướng ra ngoài vì hướng nước chảy ra ngoài là tài lộc sẽ theo đó chảy ra ngoài, hướng nước chảy vào trong là tài lộc, may mắn sẽ vào trong nhà.
Bức tranh sơn thủy chỉ cần có nước trong thời gian bát vận (2004- 2023) có thể treo ở hai phương vị vượng tài là Tây Nam và chính Đông.
Khi lựa chọn sơn thủy cần hết sức chú ý không nên lựa chọn những bức tranh có sóng quá lớn, quá gấp gáp chúng sẽ khiến cho tài vận của gia chủ không ổn định và không nên treo những bức tranh sóng to gió lớn ở trong nhà.

(Tranhviet24h)
Như vậy là các bạn đã biết cách chọn tranh phong cảnh sơn dầu sơn thủy và treo tranh sơn thủy đúng cách rồi. Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc.

Xưởng tranh của mọi nhà ❤️
- Chuyên cung cấp khung ảnh treo tường. Bằng khen các loại.
- Chuyên vẽ tranh sơn dầu, 3d. 
- Tranh tường mầm non, cafe, nhà hàng, quán ăn, spa, trang trí nhà cửa
-Tư vấn - thiết kế - thi công nội ngoại thất 
☎️ 📞: 098.168.0000 - 0964.998.288 
🌐: tranhviet24h.com
Mail: tranhviet.24h@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Tranh Việt 24h

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng